ok lng ba ung baby ko

OK LNG ba baby ko khit hnd nko nag papa chek up

18 Replies

Sis walang makakasagot nyan kundi OB mo lang. Importante ang monthly check up kasi minomonitor ng doctor un health mo pati ng baby mo. Kaya kung ndi mo un ginagawa walang makaka alam kahit kmi ndi namin masasagot yan. May center naman libre lang don tyagain mo lang ang punta at pagpila. So sis pumunta ka na ASAP para sa iyo at baby mo ok. God Bless!

Hindi ka makakakuha ng sagot dito mommy, hindi kami nakakakita sayo at hindi kami doktor dito. Buti pa yang itinatanong nyo dto punta kayo ng ob o center kung gipit sa budget. Para paraan din po minsan.

Mas mainam pa din po magpa check up mommy. Ako 2 months preggy nakaka apat na check up na hehe kala ko once a month lang magpa check up hehe masyado po ako maselan sa paglilihi.

Sis pacheck up ka kahit sa center lang, libre lang din vitamins. Kelangan nyo ng vitamins para maging safe sa panganganak.

Hala bakit hindi? 😭 Need po magpa check up. 😞 Free naman po sa mga health center, kahit dun na lang po.

Hindi namin malalaman dto kung okay ang baby mo. Pacheck up ka. Dun mo malalaman.. importante po un.

Sa center or govt hospiyal free pra mlaman mo if okay tlags si baby o hindi

Syempre momsh mas mabuti pa checkup ka po para maresetahan ka ng vitamines.

Mas magndang magpa chkup ka. Dahil ob lang ang makakasagot sau ng tanong mo

Mas magiging safe kayo ni baby kung papacheck up kayo kahit sa center lang.