Máy xay mini

Ai xài r rì quiu giúp mình với, xay có nhuyễn mịn k ạ. Định mua xay thịt tôm, bắp .....này nọ với lượng ít nè.

Máy xay mini
14 Các câu trả lời

ui trc mình dùng máy xay cầm tay cũ sẵn ở nhà. mới hỏng xong. thế r mới đc cho cái máy tương tự như ảnh, chắc tối nay hoặc mai mới bắt đầu xài nè.

3y ago

xài xong cho mình biết với nha

mh xài máy này rồi, ok nè m, nhuyễn như bột luôn. này xài cho bé ăn dặm tiện. còn cho cả gđ thì mh có mua máy lớn rồi, chứ máy này xay đc có ít ak

3y ago

cảm ơn m

e chưa ạ toàn sài máy to thui...mà h lam đo ăn cho bé có ít à nên k sài un. cư hâp r xé nhỏ là bé e ăn dc

t nghĩ m cứ mua cái to, thời kỳ con ăn dặm cũng không phải là lâu quá, mua cái to dùng cho cả gia đình

các m xài r review là íu xiù nha m, xay tỏi ớt đc thoai, k nhuyễn

3y ago

cối nhỏ của cối xay sinh tố là xay thịt, rau củ đồ đc á m

xay yếu lắm mom ơi, mình mua rồi, k nên k nên

3y ago

mình xài đc vài tháng rồi ak, thấy tốt nè. mình mua 200k ak

mua luôn cái to còn dùng nhiều thứ nữa mom

này k xay nhuyễn đc đâu m m chỉ thành cục á

3y ago

cảm ơn m

tui chưa xài qua luôn 😂

em chưa xài mom ơi..😅