Xin thực đơn cho bé 9 tháng tăng cân

bé 9 tháng.Muốn cho con ăn dặm Nhưng không biết nấu Cháo như thế nào cho ngon, dễ ăn. ? món cháo gì? Ai biết chỉ cách với ạ? . Thường thì mọi người mua máy xay Sinh Tố về xay nhuyễn cho ăn hay là máy xay thịt ạ 😁 E tập 1 k biết gì mong các mom đừng chê cười, ai có món nào giúp con tăng cân tốt chỉ em với, e cảm ơn rất nhiều

Xin thực đơn cho bé 9 tháng tăng cân
10 Các câu trả lời

Cháo tăng cân cho bé 9 tháng mh hay nấu là cháo tim lợn hầm với khoai tây, rau cải ngọt, cà rốt. Tim lợn mom mua chỗ nào sạch xíu, sau khi mua về, đem rửa sạch, lọc bỏ hết màng và gân cứng, đem băm nhỏ và xào chín với hành khô. Cà rốt, khoai tây đem gọt vỏ, hấp chín và nghiền nhuyễn. Rau cải rửa sạch, ngâm chút nước muối loãng và băm nhỏ. Cháo nấu chín thì cho cà rốt, khoai tây vào đảo đều. Sau đó cho cải vào và nấu thêm 3 phút. Sau cùng cho tim lợn đã xào chín vào đảo đều và múc cho bát nguội cho bé ăn.

Bé mom 9m mới bắt đầu ăn dặm hay sao? trễ quá nhe thường là 6m đã tập ăn ấy. Thực đơn ăn dặm cho bé 9 tháng tăng cân gợi ý nè mom: Cháo cá hồi + bí đỏ Cháo gan gà + khoai lang Cháo thịt heo + rau ngót Cháo tôm + cải bó xôi. 9 tháng tuổi vẫn cần bú sữa mẹ, ngoài ra bé cần ăn dặm thêm bột, cháo đặc, trái cây, yaourt. Nếu có đk mom mua máy xay cầm tay cho tiện, mà cần tập cho con ăn thô vì cũng đã mọc răng r nhé mom

m có thể mua máy xay cầm tay nè, 9 tháng thì có thể ăn đa dạng nhóm tpham rồi m cứ thay đổi đa dạng cho bé là dc

có cái trang ăn dặm 3in 1 trên facebook á mom,anh đầu bếp dạy nấu cháo ăn dặm êm lắm,để kiếm hình gửi mom xem

mom vào mục công thức của app tìm hiểu xem sao nhé

m vào mục công thức của tap tham khảo nè

ở trên đầu có công thức á mom

hóng ké mom

này nè mom

quan tâm