♦️XÚC XÍCH CHO BÉ♦️

☘️☘️ CÔNG THỨC - 1 lạng thịt heo - 1 lòng đỏ trứng gà - 1 muỗng cà phê bột bắp - 1 xíu hành băm nhuyễn,1 xíu bột tiêu, xíu hạt nêm cho bé dưới 1 tuổi 🌼🌼 Cho tất cả vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn rồi múc ra bỏ vào khuôn. Hấp cách thuỷ 15 phút lấy ra. Thế là đã có món xúc xích vừa ngon, vừa đảm bảo vệ sinh cho bé rồi ạ!!! #tapmonan

♦️XÚC XÍCH CHO BÉ♦️
16 Các câu trả lời

cái này dễ làm nè, mom cho mình hỏi bột bắp mình mua ngoài à, nếu nhà có bắp rồi mình xay ra bột có dùng được không mom

3y ago

bhx có đó m

các m thử làm cho bé đi nek vừa sạch vừa an toàn lại ngon nữa 😊

làm thôi mới đc

ngon quá nè m❤

dễ làm quá m

Ngon ngon quá

hay nhỉ 🤗

Ngon quá đi

ngon quá mom