Máy xay.

E muốn hỏi chút là các m sài máy xay j thế cho e xin ít review về máy xay cho bé với ạ e có máy xay r nhưng máy xay hỏng lên e muốn mua máy mới. Các m sài máy xay j thế ? Máy xay đc hạt k ạ

9 Các câu trả lời

mình dùng sunhouse , có 3 cối á mom, xay sinh tố, hạt với thịt nếu xay hạt nhiều thì lắp dao vào cối sinh tố

3y ago

ôi e cũng dùng cối này dùng thích lắm mỗi tội e k may làm hỏng mất lên h mua máy mới mà k bt lên chọn máy nào

minh sd máy say sinh tố có cối nhỏ say dc mà

3y ago

dạ vì e cũng phân vân ý ạ sợ mua về k xay đc thì mua cũng phí

tui mua máy này nè, của bear, xài ok á

3y ago

nếu xay thịt ngon lành chắc xay đc hạt á 😊

mình k xài, đẩy bài cho m

Hóng ké mom Huyền

đẩy bài cho mom nha..

đẩy bài cho mom

Hi e cũng ké .

mình dùng lont