Máy xay ....

Các m sử dụng máy xay loại gì cho con đấy? Đang định mua mà sợ về xay k nhuyễn, m nào xài ok cho mình xin hiệu nhé, chụp hình càng tốt.hii.

9 Các câu trả lời

tui ko xài luôn 😂 mẹ tui nói xưa bả cũng xay bằng máy mà tụi bay ăn bị suy dinh dưỡng quá nên thôi cà rây 🤣 à mà thấy nhìu mẹ xài máy xay phillips í

3y ago

bởi z phồng tay lun mà hư lun cái rây vì đè quá chừng đè, lại mất tg vì mấy đó rây lâu. nếu xây thì bấm nhẹ cái đừng nhuyễn quá

hình như máy nhà t là sunhouse, xài ổn lắm,

Sunhouse đứng đầu về thương hiệu

tui mua mà không xài tới luôn

mình dùng Sunhouse

em dùng Sunhouse..

M dùng Panasonic

mình dùng lont

😆