Ruốc cho con

Ai cũng bảo. M nuôi con kĩ quá, cầu kì quá, siêng quá.😏😏 Vâng khó khăn lắm ms đc cục kim cương nên phải kĩ, phải siêng.🤪🤪 Chịu khó tự mình nấu, tự mình làm để đảm bảo cho sk của con. Đâu phải nuôi con ngày 1 ngày 2. Mà nuôi con cho cả tương lai mà. Chứ giờ cứ mua đồ ăn sẵn, bim bim bánh kẹo các loại nhét cho con ăn. Giờ chưa thấy hậu quả đâu nha. Nó tích lũy từ từ ấy 😤😤 Mẹ sẽ nuôi con theo cách của mẹ, mẹ chỉ mong con một đời bình an khoẻ mạnh là Ok. Đây là mẻ ruốc mẹ ms làm. Nào ko có đồ ăn thì đây là món tiện lợi nhất, ko phải suy nghĩ nhiều 🤣🤣

Ruốc cho con
24 Các câu trả lời

mh thường nấu từng bữa 1 ,đổi món, nhiều khi phục vụ như nhà hàng, ăn nóng, hết món này bưng món khác. Vất vả nhưng nhìn con ăn ngon là sướng rồi

Mình làm ruốc thịt cho con mà không thèm ăn đâu , mất công cả buổi trời

😂😂thật sự em k bằng 1 phần của các mom luôn ý

Đúng rồi nè mom, món này tiện lợi mà dễ làm nữa

mẹ Hằng giỏi quá chừng hà..😍

Nhà mình cũng lun có ruốc :))

t làm mà con t ứ chịu ăn

mom giỏi siêng quá nè

Mom nấu ăn giỏi quá