Giấy tờ đi sinh

Ai có kinh nghiệm cho mình hỏi đi sinh cần mang những loại giấy tờ gì ạ ?

10 Các câu trả lời

CMND, BHYT ( để đuợc hưởng bảo hiểm). HỘ KHẨU ( để bệnh viện làm giấy chứng sinh cho con). 3 thứ trên mỗi thứ photo 2 bản. SỔ KHÁM THAI (bao gồm các kết quả xét nghiệm, siêu âm)

Thẻ bhyt, cmnd, sổ hộ khẩu, tất cả các giấy tờ đã khám thai k xót tờ nào nha M. Mất công phải kt lại mất thời gian mà tốn tiền nữa

Cmnd, thẻ bảo hiểm yte và các giấy tờ xét nghiệm khám thai m nhé

CMND, BHYT, hộ khẩu, các kết quả khám thai nữa nhé

Cmnd, bhyt, hộ khẩu photo, so khám thai nha

Cmnd, thẻ bh, sổ hộ khẩu phô tô m nhé

Ở mình chỉ mang CMND và thẻ bhyt thôi

Giấy CMND ,BHYT ,SỔ KHÁM THAI nhé mom

Cmt , bảo hiểm y tê

Qt