giấy tờ

Các mon ơi cho e hỏi khi jk sinh mk cần chuẩn bị giấy tờ j ạ

24 Các câu trả lời

bh. cmnd. giấy khám thai Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom chuẩn bị: CMND + 2 bản photo, thẻ BHYT, bản photo Sở hộ khẩu, sổ khám thai + các phiếu kết quả siêu âm, xét nghiệm.

Tùy bv ák m, e thì cb hộ khẩu, chứg minh, bảo hiểm phô tô mà bv chỉ cần cm, bh

Cmnd, sổ hộ khẩu, bhyt, các giấy tờ khám thai từ trc đến giờ M nhê

mình sinh 3 bé, đi sinh chỉ mang cccd, thẻ bhyt và sổ khám thai.

Bảo hiểm cmnd.so khám thai giấy siêu âm thai

Cmnd với bảo hiểm vs xiền thôi

CMND và bảo hiểm y tế nha Mom.

Cmnd, bao hiem, so khám thai

CMND và bhyt nếu có nha m