E bầu tuần thứ 36. Cân nặng 2600kg là có nhỏ quá k các mom.dây rốn quấn 2 vòng có sao k ạ. .........

Ai có cách nào chỉ e với ạ.

E bầu tuần thứ 36. Cân nặng 2600kg là có nhỏ quá k các mom.dây rốn quấn 2 vòng có sao k ạ. .........
8 Các câu trả lời

chiều h bụng e đau rang rang tí r hết.. mà cg k đau nhiều. có điều mỗi lần đau là e bé gò bụng lên cứng ngắc à.. có sao k ạ..

36w chuẩn 2620g. Bé mom vậy là trong chuẩn rồi nhé. Dây rốn thì chỉ cần siêu âm con khỏe là dc. Có ng vẫn sinh thường dc.

bé ok rồi mom, quấn 2v thì mom nói chuyện với bé để bé tự tháo, lúc sinh nhớ nói bs nha

cân nặng đạt chuẩn rồi nha mom, dây rốn cuốn cổ thì mom nc với bé cho bé tháo ra

cân nặng z dc r mom... quấn 2 vòng nữa mom nói BS... mà có người 2v vẫn sanh bé dc ạ

đạt chuẩn m, quấn 2v cũng không sao đâu, lúc sinh nhớ nói với bs

chuẩn r m, còn dây rốn quấn 2 vòng m hỏi bs ak

dân gian. bò ngược kim đồg hồ. nam 7vog. nữ 9vog