Sữa......

Ai có cách giúp e với e càng ngày càng ít sữa con ko đủ bú có cách nào lấy lại sữa ko các mon

8 Các câu trả lời

giống các m kia hỏi nên mình nói lại thôi. m massage ngực nhiều xíu. m uống 3l nước ấm nha. uống 1 hộp sữa ông thọ đã luộc chín. ăn chân giò. còn muốn sữa ra đều thì dùng máy hút sữa nha. hút sạch sữa thì cơ thể mới chịu tiết ra còn không thì sữa còn nhiều cơ thể sẽ không tiết thêm. dần dần ít đi và mất hết đó m

mom uống nhiều nước ấm 3l ngày uống sữa ông thọ mom... ăn thêm những món lợi sữa nè.. hay lấy lá đinh lăng phơi khô r nấu nước uống cũng có sữa Nhìu á mom

Mom phải ăn uống Đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ong thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm bú sữa sẽ nhiều thôi

uống ngày 3 lít nc ấm , sữa ấm mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

rang dậu đen xanh lòng uong

ăn uống nhiều hơn m

Cảm ơn mn