Ngực nhỏ,sữa về ich

Sữa về ích phải ko mon có cách nào sữa về nhiều ko mon sữa về ích quá con ko đủ bú,con lại ko thèm bú luôn mình buồn quá mon ơi

4 Các câu trả lời

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa.Trc m sinh non bé 2,8kg thôi mà 3thg bé dc 7kg r. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý. M mua của c này #zl_0369750063 tên châm . Uy tín lắm..

mom mát xa ngực bằng nước ấm, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mát xa nước ấm, uống nhiều nước ấm vào nhe m

uống nước ấm sữa ấm cho con bú nhiều m