tập bé bú bình

ai chỉ e cach cho bé bú bình di ah bé nhà em hon 2 thang roi mà e ít sữa muon cho con bu them sữa ngoài ma bé khong chiu bú binh ah

26 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt có hạt siêu kích sữa ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10 mình dùng 2 hôm sữa về nhiều rồi

Mom ít sữa mom dùng ngũ cốc lợi sữa 23loại hạt nhé có hạt kích sữa METHI Ấn Độ sữa về nhiều và đặc lắm.tv con mỗi tháng lên 1kg rưỡi.sp có bảo hành check vạch đầy đủ nha mom.M mua ở chị này uy tín nè zalo của c 0-9-2-9-8-5-2-1-2-7

Hơn 2 tháng con còn nhỏ quá để bú ngoài tội nghiệp con. M cố tìm cách kích sữa xem sao đã. Nước cùng k có sữa hãy để con phải bú bình. Bé đầu nhà mình mãi 14m mới chịu bú bình đây. Tập hoài cũng k hợp tác

Tập cho bé bú bình thì nên để ông bà hay ai tập nhé 😉 vì bé nghe hơi mẹ sẽ lục Tiềm vú và khôngg ngậm bình đâu 😑 tốt nhất là để cách một cữ sữa cho bé đói rồi nhờ ông bà cho uống

M nên ăn nhiều thực phẩm lợi sữa như rau lang, đu đủ hầm xươg.. để kích sữa sẽ tốt cho bé hơn. Còn m muón bổ sug thêm sữa công thức thì tập dần cho bé từg chút 1 thôi nha.

Mom uống thêm sữa nóng vào rồi cho con bú nhiều vào thì tự nhiên nhiều sữa nhé, ăn uống gì cũng là đồ nóng thì sẽ nhiều sữa ngay, ko sữa ct nào tốt bằng sữa mẹ đâu mom ạ

Ah,mom kiên trì nhé Cứ đut ti bình vào môi bé, cho đến khi bé chịu mút Cần thiết mom để cách một cữ cho bé đói rồi bé sẽ ti ah Mình đã áp dụng cho bé nhà mình như vậy

Mom nên tập từ từ, mỗi ngày một ít, đừng ép con quá. Nếu con thấy khó chịu thì nên ngừng lại chứ k nên tiếp tục, con sẽ sợ bình càng k chịu ti bình đâu

Mẹ cố cho con bú, hoặc hút sữa sẽ về nhiều hơn, cố gắng ưu tiên sữa mẹ nhiều nhất Mom nhé. Mom chịu khó massage bầu sữa , khăn ấm sẽ về nhiều hơn đó

Vẫn nên cho bé bú sữa mẹ bạn ạ. Mẹ chăm ăn mấy món lợi sữa, kích sữa về thêm cho bé bú, sữa ngoài ấy vậy mà không tốt bằng sữa mẹ đâu.