gender

Ahh sabi po nun ng.ultrasound sken lalaki daw po c baby..at ulo na daw po an nauuna..pede po ba mkita n agad un ulo n agad an una kahit na 24weeks plng c baby..

gender
2 Replies

yes po..malalaman sa ultra sound if ano position ni baby..anyways, 24 weeks pa naman..iikot pa yan..drink more water, lie on your left at kausapin si baby na sakto na sya..wag ng iikot pa kasi nauna na yung ulo nya

4y ago

Talaga po..pede po pala un. Maliit nga po tyan ko 5mons.na po sya

Yan po record ni baby