suwe

kusa po bang iikot c baby?kasi nung CAS ko po nauuna daw po pwet ni baby.24weeks po nung nagpa CAS ako.

10 Replies

Iikot pa yan sis pwede mong kausapin or may mga technique yung ob ask mo ☺️

aayos pa yan sis ganyan din sa akin34 weeks na ako ngayon cephalic na

Iikot pa yan sis, saakin 24 wks nakaayos, ngayon 30wks na naka suhi

Oo iikot pa yan sakin umikot pa ok na position ni baby 38 weeks

Masydo pang maaga,37 weeks pa ang fullterm iikot pa yan c baby

Ganyan dn po ako iikot pa yan mommy.

Pwede png mgbgo position nyan

Iikot pa yan momsh.

iikot p yan momsh

iikot pa po yan