Ninang for my baby???

Agree po ba kau na kunin ang best friend ng lp ko na babae na Best friend din ng ex nya bilang ninang ng baby namin????

16 Replies

If sa thought na kukunin n'yang ninang yun ng baby mo, wag mo s'yang kuning ninang, pero if pati yung idea na nag-uusap sila.. well.. mommy, mag-isip ka na po. Kasi ako, nahuli ko ex ko (habang buntis pa ako) na naguusap at nagkikita sila ng ex nya (and alam ko may nangyari) kaya humiwalay na ako kesa mas masaktan ako sa mga susunod na panahon. Pero nasa iyo po yan. Ang sakin lang, if ganyan s'ya ngayon pa lang, mag-isip ka na po, wag ka pong manghinayang sa mga ganyang klaseng tao, ikaw lang din ang sasaktan nyan sa huli, i swear.

If I'm in that situation, agree ako mommy kasi bestfriend yun ng lip ko eh. As long as di naman sila masamang influence. Hindi naman yung ex niya ang iiinvite. Pero kung dika comfortable, wag na lang mommy.

ansakit lang po sa feeling mga mommy, nag uusap cla ng palihim and thanks God dahil nakita ko convo nila? they are so sweet nman .. over the limit na.. they miss each other daw ..

Di ka komportable/close sa best friend ng partner mo no kaya ganyan tanong mo. If pag aawayan nyo lang wag na. Explain mo kay lp kung bakit ayaw mo since mag partner naman kayo

ask urself momsh. kung d mo feel, wag mo kunin na ninang. for peace of mind mo po. kc kung kukunin mo sya na ninang tapos lagi kayong mag ooverthink, kayo po kawawa

Kung hindi ka comfortable, kausapin mo po lip mo na wag nalang iba nalang kunin nyo. Anything na hindi healthy para sayo ay iwasan mo. at pagusapan nyo ni partner.

nasa sayo po yan .. kung may feeling kang hnd maganda wag nalang pero kung wala naman edi go

if hindi ka comfortable with it, talk it out with your LIP.

Hiwalayan mo, momsh. You don't deserve that kind of love.

No. Its not comfortable