PAMAHIIN

Hello mga sis, Tatanong ko lang po sana kung alam nyo rin yung pamahiin na "BAWAL KUHANIN NINANG SA BINYAG ANG BUNTIS" Nakwento ko po sa ka-work ko na kukunin akong ninang nung friend ko at sabi nya po is bawal kasi daw po buntis ako. If ever po mayroon naniniwala, Ano po kaya ang possible reason? Nahihiya din po kasi akong tumanggi, pero yung 1st baby po kasi ni friend is inaanak ko na gusto nya po pati sa 2nd baby ninang din po ako. hehe Maraming Salamat po 💖 #1sttimemom #justasking

1 Reply

d masama sumunod,mi....kc ganyan din in laws q...kasabihan kasi ung ipagbubuntis mu ang sasalo if ever magkasakit ung inaanak mu...agawan daw cla nyan ng lakas...sbi lang ha..

1y ago

Ah, Ganun po pala yun. 😅 1st time ko lang din po kasi narinig yung kasabihan na 'yon. Ngayon po alam ko na. Hehe Maraming Salamat po.🫶

Related Articles