auto fav

Agree po ba? In some families gantan talaga. Hehehehe. 071820

auto fav
4 Replies

Haha sana all. Sa amin naman mas pinapaburan 'yung kapatid kong college graduate pero walang trabaho kahit 24 years old na. 😅 Buti pa siya, kahit walang ambag suportado at mahal ng parents ko. Samantalang akong nagkandakuba kakatrabaho (kahit in-order na ng OB na no-work dahil dinugo ako) just so I can provide for my family -- walang respeto ang nanay ko sa akin. I stopped providing 3 months ago. Kahit piso mga momsh hindi na ako nagbigay. I've also moved out of our family home. Ayun, no contact na kami ng family ko since then. Kahit alam nilang kabuwanan ko na, ni ha o ho wala 😅 Bahala sila. Miss out sila sa buhay ng apo nila. Mukhang wala din naman difference kahit wala sila sa buhay ng daughter ko eh, kasi hindi pa nga siya pinapanganak, kung ano-ano na pinagsasabi nila about her.

4y ago

okay lang yan mommy😊 ang mahala nakatulong ka kahit hindi nila na appreciated basta alam mo sa sarili mo na binigay mo lahat ng makakaya mo😊

Depende sa family. Pero sa family naman namin hindi. Favorite pa rin ng mom ko yung bunso namin di nagwowork kahit nakagraduate na ng college. 😊

Sad pero it is happening in our family...

Walang favoritism sa family namin.