bakit kaya?

Agree ka po ba sa chart na ito? Share your thoughts. 06/05/20

bakit kaya?
21 Replies

Opo,,, kc gravh subrang dameng tao n sa labas,, one time lumabas ako kc my kailngn lng akong asikasuhin, sa palingke ung daan ko pauwe, mga hapun un tas sunday pa, gravh tao parang pasko, ung iba sumusunod nmn sa PD, peo ung iba wlang pakialm, naasar p nga ko at binangga ako nung mama, matanda lng kya hnd n ko nag react,,, bsta katakot paano kung isa dun eh positive..

Kahit ECQ dito sa Makati, parang wala lang. Dami senior sa groceries kahit bawal sila lumabas. Daming angkasan, daming sasakyan at ang mga bata, ayun nasa kalye o di kaya kasama ng magulang namamasyal. Kaya nung nag GCQ, ayun parang bumalik lang din sa dati, ung dami ng tao bago magkavirus. Hay...

Mga pilipino noong ECQ:Ano ba yan extend na nman hindi kami mamamatay sa virus sa gutom kami mamamatay.. ngaung GCQ(pede na makalabas):ano ba yan bat pinayagan ng magsilabasan agad?di ba nila alam na mas dadami ang virus.. Nagrereklamo nong ayaw palabasin .nong pinalabas na reklamo paden?hayss

Wala naman yan sa mga pilipino, hindi nga yan naniniwala dyan sa Virus na yan kaya nung nag lockdown at extended pa super ngawa na ng karamihan kaya ngayong GCQ na back to normal na lahat sa kanila at si Virus wala na lang yan sa kanila. Yan tlga realidad. Sad but true

Mas nakakatakot ngayong GCQ na. 😖 3 nalang and cases dito samin sa sta.rosa pero dahil GCQ na baka madagdagan ulit dahil sa mga pumapasok na sa trabaho at nagpupunta sa ibat ibamg lugar lalo sa metro manila. Praying nalang na sana hindi na dumami pa.

Hindi naman siguro sa wala ng takot momsh. May mga di lang naging sapat yung savings for the past 3 months at kailangan na talaga kumayod. May nirerequire ng company pumasok at di rin makatanggi kase baka maging unemployed.

Let's face it. Hindi din kasi talaga kaya nang Pilipinas. Madaming mahirap sa atin. Kailangan nila mag trabaho, para da pamilya. Kailangan din tayo nang ekonomiya. Matira matibay

nakakalungkot, pero ung mga naglalabasan ay need narin pumasok sa work para sa kabuhayan. at sa mga pasaway jan na wala naman importanteng gagawin sa labas wag na kau lumabas.

Wala na tayo magawa. Kung sana kasi una palang total lock down edi hindi na kumalat pa lalo :(

Parang nagiging norm na kasi siya, unfortunately.