Stay maganda!

Agree po ba? Walang losyang na misis sa maalagang mister. 06/04/20

Stay maganda!
69 Replies

Agree ako jan kung maalaga tlaga Mr. mo d ka malulusyang kung bibigyan ka ng budget pampaganda or mga skincare mo. At tutulungan ka sa gawaing bahay at pag aalaga sa anak niyo hayahay ang buhay.. Maganda pa din pagsupurtado ka ng asawa mo sa lahat ng bagay para iwas stress.

Walang losyang na misis kung marunong mag ayos ng sarili. Di porket nanay kana eh pabayaan muna sarili mo. Saka Big help rin po pag laging supportive sayo ang Asawa mo. Ika nga happy wife, happy life. ❤️❤️❤️

Walang losyang kung si Misis mismo marunong alagaan sarili nya. May iba kasi hindi naman pakunsumi si Mister pro si Misis sadyang hindi palaayos at simple kaya ayun napagkakamalang Nanay ng Asawa

I think, it's a choice. I'll maintain myself. Don't get me wrong my husband is maalaga. But I don't think malolosyang ka kung di mo rin choice. Uplift yourself also and be confident without anyone else's help.🥰

Yes, ang sarap masabihan ng partner mo na ang ganda mo, bagay sayo yan kahit buntis ka ❤️ and nung nag order ako online ng damit mas naexcite pa sya kesa saken at bumili pa daw ako kase bagay saken ☺️

Lahat ng gusto ko sunod sa luho sabhin ko o hinde pinipilitpa nya ako. Gusto niya ako bumili ng mga pampaganda it's his way of supporting me even if I'm pregnant.

Hahaha nsa sarili nyo po un. It's your choice if you want po maging losyang or hindi. But I guess may influence ang husband if, he keeps reminding you. 😅

Walang losyang na misis kong maalaga pa din si misis sa sarili at hindi stress kay mister😂🤣✌

4y ago

Oo nga tama din 😅

Hindi din, kasi hindi naman mr. mo mag aayos sayo kundi ikaw mismo o sarili natin mismo hahaha

oo naman! pero dont always rely on your hubby mas maganda kung aalagaan mo dn ang sarili mo.