Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?

Agree ka bang personal privacy ni mister ang kaniyang social media accounts at may karapatan siyang hindi ibigay ang kaniyang password?

Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?
215 Replies

para skin dpat alam ko dapt lahat kc tayo mga asawa my karapatan na tau sa partner ntin at dpt wla silang esecret sa amin kung mahal ka tlaga ng mahal mo dpt same kayo alam nyo yong dalawang lahat ng social media account or password sa fb nya .