Menstruation

Hello! After my postpartum discharge, hindi pa ulit aq nagkaka period. I gave birth via CS on May 6 pa, then EBF si baby. IS THIS NORMAL? Not having period?

1 Reply

pag EBF madalas matagal bago bumalik ang period. ako nga mixfeed starting 3 months si baby, bumalik period ko 10 months na siya. yung ibang EBF lagpas 1 year. depende din sa body nyo

4y ago

pwede din po magpacheck up to be sure para mawala din kaba nyo po