Post partum care 🛀🏻

After niyo manganak mga mommy, ilang days/weeks kayo bago maligo? True ba yung sumpit ng hangin?

Post partum care 🛀🏻GIF
9 Replies

Pagkauwi ko from the hospital naligo na agad ako, kumbaga pang 3rd post cs operation day. Tinanong ko naman si Ob kung pwede maligo, pwede naman wag lang mababasa yung sugat. Mabilis din ako naka recover kasi laging fresh pakiramdam ko.

2y ago

So far okay naman ako, wala naman akong na experience na binat o ano. Mabilis pa nga ako naka recover. Wala pang 1week after cs nakaka kilos, lakad at nakakakarga ko na agad si baby.