BLOOD CLOT AT 7WEEKS AND 3 DAYS

after the brown discharge this blod clot came out while I was taking a bath, i already messaged my OB but still no response from her, can anyone tell me, is this normal?

BLOOD CLOT AT 7WEEKS AND 3 DAYS
27 Replies

ganyan po saakin nung una kung pagbuntis akala ko normal lang yun pala sign na ng miscarriage.

NOT NORMAL. Nangyari yan sa akin. Niresetahan akong pampakapit. Go to your OB or sa ER.

Naku mommy, go immediate to your OB hindi na po iyan normal and healthy

need niyo na po pumunta sa ob niyo para po macheck kung okay si baby

Hindi po yan normal. Go to ER na po kapag ganyan.

May update na ba sayo sis? Ano sabi ng OB mo?

no.plss er ka na po or pls go to your ob

Pacheck na po kayo. Ibgat po. God bless

Not normal. Momsh.. Go to ur ob agad..

Punta ka po agad sa ob sis godbless