Breast milk supply

After 5 days from cs delivery ngayon lang dumating ang milk supply ko, problem is nasa nicu ang newborn ko kaya once a day ko lang sya mapadede 1 hr everyday ko lng sya nakikita. ? Hopefully lalabas na sya in 3 days, tanong ko lang kung matutuyo ba agad ung milk supply ko kung 1 time lang sya nkkpag latch per day? possible kaya na paguwi nya ma habol pa namin ung breast milk ko?

1 Reply

Maghand express kayo mommy or magpump. Patulong kayo sa lactation consultant