Breast milk supply

After 5 days from cs delivery ngayon lang dumating ang milk supply ko, problem is nasa nicu ang newborn ko kaya once a day ko lang sya mapadede 1 hr everyday ko lng sya nakikita. ? Hopefully lalabas na sya in 3 days, tanong ko lang kung matutuyo ba agad ung milk supply ko kung 1 time lang sya nkkpag latch per day? possible kaya na paguwi nya ma habol pa namin ung breast milk ko?

1 Reply

Maghand express kayo mommy or magpump. Patulong kayo sa lactation consultant

5y ago

Nagtry ako mag hand exress ngaun sis and it worked! Thank you so much. Sana ok na ung ganito.. Sa tingin mo sis tuwing kelan ako maghahand express? kapag sumasakit lng ba ung boobs ko?