33weeks preggy! #FirstTimeMom

Is it normal na breech position pa rin si baby? Any tips and tricks para maging cephalic position sya? Thank you!

8 Replies

lage mo sya sound music meron sa YouTube ayun lng ginagawa ko nag ready naku ng pang cs kse sabi ne doc suhi dw mag ready pang cs awa ng diyos nakaikot pa

Iikot pa yan mi.🙂 dont worry mi mahaba haba pa ang time ni baby para umikot. Tips po left side po dapat lagi ang higa mo. Hehe

iikot p Po yan..Basta Lage lang left side matulog at lagyan Ng unan s gitna Ng hita mo.tas pa tugtog ka s may bandang puson mo

iikot pa po yan momsh..33 weeks pa lang naman☺️ pero sa iba pinapahilot nila para ipaayos..

pa music ka sa bandang puson then ilawan mo mhie umikot baby ko 29 weeks

Pamusic ka sa bandang puson mi

sakin umikot ng 30weeks

Mhie!! Same tayo 😞