Dapat Pa Bang Ipagpatuloy

Advise po mga momshie.. Meron po aqng asawa di ko alam qng dapat q pbng ipgpatuloy ang relasyon nmn ng asawa ko gnto po kc un buntis po aq nung mga time nah un 7months po cla ngng cla nung babae at my dlawang anak po un hnggang xa bumuo nah cla ng pngarap xa tagal nlang mgkarelasyon at ngaun q lng nalaman ang lhat mgiisang buwan plng clang hiwalay ngkahiwalay cla ng asawa d po xa dhl nlaman q nah ang kababuyan nla nghiwalay cla kc ngkron ung babae ng iba at mas pinili ng babae ung bago nia ngaun ngiicp aq qng dapat pbng ipgpatuloi q itong relasyon nmn tatlo po dpat anak nmn kso nmatay po ang pnganay nmn ppsok plng ng 3months ang anak nmn bunso at nung nnganak aq xa bunso q cla prin. Dapat nb qng bumitaw o dapat qng ipgpatuloi dhl xa mga bata ang hirap kc ngaun q lng to naencounter msakit pla... Comment is open mga momshies slamat po xa advise ito ung bbae nia ung nka necklace at aq nmn po ung nkaputi nakaupo.

Dapat Pa Bang Ipagpatuloy
9 Replies

Peo xa tingin nio po cnu ang mas mganda aq po b oh ung babae nia