Vitamins

Mga momshie pwd nio b kong tulungan kc ung 5yr old qng anak nah babae gsto q sna lumakas kumain at hindi mgng pili xa kakainin marami nqng nsubukan peo wla peo gnun prn ngaun ang vit. Nia propan TLC pati xa pagpatulog xa tanghali hirap dn aq sna matulungan nio po aq slamat...?

1 Reply

Natry nyo na po ba yung Pediafortan na Appetite Stimulant? Effective sya sa mga kids ko dati nung hindi rin sila maganang kumain.