babyCare turning 6 months.

FTM Every month nalang kme sa pedia ni Lo ko. Reason may ubo't sipon. Anu po kaya dahilan nun? I mean baka po may mali sa pag aalaga ko sa anak ko. Pa share naman po ng pag alaga niyo sa baby niyo. Like sa pag paligo ilang mins. Ba Dapat. Salamat po. #tips po para di magkasakit c baby. Twice na po syang nagkaka pnuemonia? (admit sa ospital)

2 Replies

hi mommy, una po iobserve nyo 1. may naninigarilyo ba sa bahay nyo or paligid nyo? 2. may pet po ba sa bahay nyo? 3. may construction site? 4. madami halaman? 5. may mga stuffed toys 6. makakapal na kumot, kurtina, karpet 7. polluted environment 8. may kasama kayo sa bahay na may sakit 9. sobra lamig, init or dry air dapat po lahat yan mawala sa para maiwasan ubot at sipon other tips para di sakitin si baby as per advice ng pedia namin 1. full / exclusive breastfeeding kayo 2. vit. to boost immune sytem 3. huwag masyado matagal magpaligo ng baby lalo na kung di pa naman nadudumihan dahil sa lakad at gapang 4. complete/updated ang vaccine

Hi mommy better po na wag mo muna ilabas si baby sa matataong lugar ganun po kasi advise saken ng pedia ng baby ko lalo na ngayon paiba iba ang panahon