Cough and Cold on Toddlers

I used to had my son checked by his pedia with just having common coughs and colds, then one time I saw from a doctor's fb na pag simpleng ubo't sipon lang no need to panic daw. What is the best medicine for cough and cold? Hindi naman sya nilalagnat or sinisinat. Masigla sya and malakas kumain. May ubo't sipon lang talaga. #pleasehelp #cough #colds #toddlers

2 Replies

nung nakaraan ganyan din sa toddler ko kaya nanood ako ng vlog ng pedia sa YouTube. Ang sabi dahil sa panahon kaya nagkakaroon ng ubo't sipon Ang bata at may mga home remedies Yun wag daw magpainom ng antibiotics Kasi Hindi naman bacteria Ang sanhi ng ubo't sipon kundi virus. pero pag Yung ubo't sipon ay matagal tagal na mga isang buwan ganun po eh pa check up na sa pedia. tapos Isa pang tip ng pedia is bilangin Ang breaths ng bata per minute. dapat maximum 40 breaths per minute ata Yun. pag lampas dun Ang bilang ibig sabihin naghahabol ng hininga Ang bata at pwedeng sign ng pneumonia

based from experience, nagkakaroon ng sipon and mild cough ang baby ko. hinahayaan lang namin to run its course. more fluids importante. kapag uubuhin dahil sa sipon, nilalagyan ko ng no cough patch sa likod. kapag grabe ang sipon at ubo na may lagnat, tsaka lang namin pinapainom ng prescribed na gamot para sa sipon at ubo ni baby. hindi antibiotic. may kakilala ako, pinapainom nila ang anak nila ng oregano.