Idunnowat2do

Advise naman po mga sis, isa kong full time mom, housewife.. Di maiiwasan ang problema mag-asawa na umabot sa point na naghahanap siya ng pera although, hindi naman ganun kalaki sinusurrender niya noon sakin na pera.. Nakasanla kasi atm namen nun, plus rent lng kmi ng house.. Simula nung maECS ako sa baby namen, buwan buwan, araw araw pinaghahanapan niya ako ng pera.. Na d ba siya nagtaka? Ang mahal ng bilihin sa panahon ngayon, mrami kaming utang na binabayaran.. Aaminin ko po, may kinakaadikan ako, kinakaadikan ko pong maghoard ng diaper& essentials ni baby,. Kapag lsale lang naman sa lazada, pero kontrolado ko naman po kung magkano ang halaga na gagastusin ko nun.. Dumating kasi sa point na walang wala kming pera, na halos wala na din kming pera pambili ng gamit ng baby namen nun. Which is, ayoko nang mangyare. Madalas kami mag away. Madalas na nya isumbat lahat At dumating sa punto na, tumatak na sa isip ko na kailangan kong magwork pra may sarili akong pera na pang gagastos ko sa baby ko.. Btw breastfeeding kami ni baby kayamas malaki ang tipid niya. Dahil di sya obligado bumili ng gatas. Dumaan, ang december kahit papano wala na kmi utang, nakuha naren atm.., 15mos old palang baby boy namen pero gusto na niyang masundan.. Ako naman siyempre ayoko pa, kasi kailangan kong magwork pano kung mangyare nanaman ung panunumbat niya at paghahanap.. Ilang araw naging cold asawa ko saken.. Di pako ready magbuntis ulet.. Kahit anong paliwanag ko ng maayos na ayoko pa, nagagalit lng siya. Hndi niya ko pinapansin na..pangarap nya kasi magkababy girl.. If ever na kau nasa sitwasyon ko? Anong gagawin nyo? No to bash thankyou

18 Replies

Kng ako momsh ayaw ko pa din mag buntis ng gnyan pa ka bby c bunso..kng sakin mag control nlng ako like pills ng palihim kng hndi tlga cya mka intindi kahit anong paliwanag mo..iniisip ko kasi ang mga bby ung kawawa pag nagka ubosan😓