Fisher Price Rocker

Advisable po ba bumili ng ganito for 2months old baby? Sa mga mommy na may ganito, ano po masasabi nyo? Thanks

Fisher Price Rocker
2 Replies

Hi mommy, depende kase sa baby. May mga baby kase na pag inupo mo sa ganyan umiiyak, ang gusto nakatayo o kaya buhat. Pero kung yung baby mo naman okay lang pag inuupo sa tingin ko okay lang bumili pero usually hanggang 1yr old lang yan magagamit. Ganyan din kase yung sakin, as in ganyan na ganyan. Nagamit ng baby ko yan hanggang nag 1yr old lang siya kase simula nung natuto maglakad ayaw na laging nakaupo gusto lakad na lang ng lakad. :)

Yes po. Pwede naman, for their development din po. 😊