kirot (ceasarian)

Any advices po..sobrang kirot ng balakang ko paramg tnutusok ng karayom.. tpos ung pag ihi ko msakit s unang labas bka may uti ako.. ibg sbhn po ba di hiyang saken ung antibiotic? Nka 8 caps n po ako at ngmemefenamic.. tpos po anung masuggest nyo po pampahilom ng sugat bukod s antibiotic n bgay ng ob po at betadine anug ibng pdeng inumin kc npansin ko nung sumakit ng todo balakang ko nag nana ng konti ung tahi ko.. ang hrap ng gnitong stwasyon n di ka agad mkapunta ng hospital dhl nga s lock down

2 Replies

Saka yung mga nararamdaman mo after ng cs mo kailangan sabihin mo sa ob mo. Para hanggat maaga maagapan agad.