7days delay na ko pero nag-PT ako negative. Bawal din ba uminom ng water bago mag pt?

10 Replies

Mas better first ihi sa umaga po.. same sakin delay ako ng 5days then nag mens ako prang 1 day lng taz kakaunti pa more on kulay dark brown na dischrge then nag pt ako kaninang umaga negative sakit😭💔 akala ko un na hnd pa pla

2y ago

same nag pt rin ako negative pero last week pa yun hanggang ngayon hinihintay ko kung magkakaroon na ako this month tumigil kasi ako magpills

hindi po bawal, mas effective lang po pag ihi sa umaga, kasi concentrated ung ihi. Actually anytime of the day naman po pwede mag PT. Natry ko po nung mag PT din ng hapon, two lines pa din lumabas 😊

2y ago

3 days delayed lang

hindi naman sya bawal. mas mainam lang po tlga ng first morning urine po na wala ka pa pong naiinom na water kasi concentrated po yun and malalaman mo din kung preggy ka po o ndi...

Hindi bawal, pero recommended to test pag first ihi sa umaga. If now ka lang na delay ever, consult na sa OB so they can check for underlying medical conditon why di dinatnan

2y ago

indeed po

minsan po aa mga branded PT may case na negative. tapos sa unbranded PT positive, madami po cases perp pwedi po mag pa OB kayo para sa best reault

Pinaka dabest po mag PT sa paggising sa umaga.yes wag ka po uminom ng water bago ka mag PT para po accurate yun result.

Ask ko Lang po kung makakaapekto ba ung resuLt ng PT for exampLe nag DO kami kagabi ni Hubby tas nag Pt ako kinaumagahan ??

2y ago

' mas maganda daw po mas accurate kapag inulit mo sya after 14days .. kasi possible na may sperm pa na sumabay sa ihi mo mag cacause sya ng maling result ..

Medyo maaga pa po, try mo po ulit nextweek at mas mabuti yung first ihi mo sa umaga.

hindi po bawal uminom ng water pag mag pt

Hindi naman po