7days delay na ko pero nag-PT ako negative. Bawal din ba uminom ng water bago mag pt?

10 Replies

Ask ko Lang po kung makakaapekto ba ung resuLt ng PT for exampLe nag DO kami kagabi ni Hubby tas nag Pt ako kinaumagahan ??

2y ago

' mas maganda daw po mas accurate kapag inulit mo sya after 14days .. kasi possible na may sperm pa na sumabay sa ihi mo mag cacause sya ng maling result ..