7days delay na ko pero nag-PT ako negative. Bawal din ba uminom ng water bago mag pt?

10 Replies

Mas better first ihi sa umaga po.. same sakin delay ako ng 5days then nag mens ako prang 1 day lng taz kakaunti pa more on kulay dark brown na dischrge then nag pt ako kaninang umaga negative sakit😭💔 akala ko un na hnd pa pla

2y ago

same nag pt rin ako negative pero last week pa yun hanggang ngayon hinihintay ko kung magkakaroon na ako this month tumigil kasi ako magpills