fever after vaccine

#advicepls what paracetamol po recommended niyo na ipainom kay baby? vaccine niya po kanina then ngayon taas ng lagnat niya, ano po pwede gawin para bumaba lagnat niya. #1stimemom here pls help

fever after vaccine
38 Replies

tempra po every 4 hours hanggang mawala ang lagnat ni baby. then kuha ka bimpo basain mo then punasan mo kili-kili ,legs at Kamay ni baby. or bili ka din po cool fever na pang baby. yung ml. naman depende Sa months at weight ni baby po. sakin kasi 2 months 6ml kasi 6kg na si baby.