fever after vaccine

#advicepls what paracetamol po recommended niyo na ipainom kay baby? vaccine niya po kanina then ngayon taas ng lagnat niya, ano po pwede gawin para bumaba lagnat niya. #1stimemom here pls help

fever after vaccine
38 Replies

Tempra po. Usually iaadvise po yan ng nagturok momsh para sa tamang ml ng paracetamol kase depende yun sa weight ni baby.

Tempra po suggest ng pedia ko. 3ml tapos isang beses lang and then warm compress lang po dun sa pinagbakunahan

tempra po momsh check temp po every 4hrs then kool fever (for babies po) to cool down the heat 😊 get well bb

tempra po tas. malamig ng tubig dampi u sa hita nya aq kakavaccine lng ng bby ko nun 23 nw ok n sya

Tempra or Calpol ang sinuggest ni pedia. Mas gusto ko Tempra kasi ayaw ni baby ng Calpol malapot kasi.

any brand will do sis.. wag n balutin si baby. then punas punas leeg, singit Kili Kili.

tempra mommy.. after bakuna painomin agad ng paracetamol kahit walang lagnat

try mo po tempra yan pinapainom ko sa kapatid ko madali lng din mawala lagnat nys

tempra po if d kaya ni baby dahil mapait at kng sinusuka nya..biogesic po pde..

any brand of paracetamol will do po. and sponge bath