fever after vaccine

#advicepls what paracetamol po recommended niyo na ipainom kay baby? vaccine niya po kanina then ngayon taas ng lagnat niya, ano po pwede gawin para bumaba lagnat niya. #1stimemom here pls help

fever after vaccine
38 Replies

mga anak ko hiyang po sa Calpol un kase talaga pinapainom ko sa kanila since nung baby pa sila kahit dto sa neq baby ko d ako magpalit ng brand kase sffective po talaga un dalawa or tatlong inom lang po maikita mo agad sila magpawis at mawala ang init ng katawan .. hiyangan po kase yan mommy pero kung 1st time user po si baby kung ano 1st mong painom sa kanya yun na po ang kakahiyangan ng katawan nia any brand naman po effective for 1st time user mommy 😊 don't worry po

Tempra mamsh, every 4hrs if may lagnat pa din. Since wala advise sayo ang pedia pa with regards to ilang ML (kino compute kasi nila yun) you can just follow yung recommended dosage. Then alagaan mo ng punas, tap water lang.. Wag warm and wag lalagyan ng alcohol.. Wag mo din kukulubin ang katawan lalo na ang paa, para makalabas ang init., then aircon mo lang sya, yung sakto lang.. Kapag kasi mainit ang paligid, mas lalo iaabsorb ng katawan nya yung init..

tempra po, sabayan ng punas ng maligamgam or kool fever for babies..check temperature after an hour. pag bumaba, mabuti. then check uli after 4hrs.pag wala ng lagnat wag n po mgbigay. pag may lagnat p, bgyan uli paracetamol. . normal reaction fever within 24 hrs ng vaccine pag lumampas n, ipaalam nlng po s pedia nya baka ibang dahilan n ng lagnat. at pag di dumedede o kumakain,.mabuting ipatingin sa doctor.

Punas punasan mo lang ng maligamgam na tubig kung saan siya tinurukan kanina. Then kay baby naman yung medyo kaya niya ang lamig punas punasan mo din then kuha ka cotton saw saw mo sa malamig na tubig lagay mo sa kilikili niya singit . Mas maganda mag pababa ng lagnat yun kesa magpainom agad ng gamot.

4y ago

And then bukas saka ka magpunta ng pedia kasi may sukat ang pagpapainom ng gamot lalo pa at ang iinom ay infant . Wag mo nalang tulugan mamsh to make sure.

tempra po every 4 hours hanggang mawala ang lagnat ni baby. then kuha ka bimpo basain mo then punasan mo kili-kili ,legs at Kamay ni baby. or bili ka din po cool fever na pang baby. yung ml. naman depende Sa months at weight ni baby po. sakin kasi 2 months 6ml kasi 6kg na si baby.

wla bang prinescribe ung pedia after mbgyan Ng vaccine? try mong punas punasan si baby kpg hndi pa rin nwla Ang lgnat pnta ka Ng mercury drug ksi atleast dun my mga licensed pharmacist na mkkpgrecommend syo Ng safest na paracetamol for your baby...

Tempra po nahiyang ang anak kong panganay. Nd din po tnutulugan c baby pag me nrramdaman. Usually po kc sa mga anak ko pag me narramdaman matamlay o irritable kya alam ko agd na me msakit sknla.

Tempra or calpol po. Then punas punasan nyo po yung katawan ni baby. Ganun ginagawa namen sa baby ko kaya mas mabilis mawala yung init ng katawan nya :)

Any brand pwde naman po. Basta after bakuna painom po agad paracetamol. Wag na po hintayin lagnatin c baby.. Pain reliever din po kc ang paracetamol.

tempra lng po ung sa baby ko nga po ng 38.8 ginawa ko punasan , ng towel na basa mga kili2, at singit at lgyan ng cold compress noo nya