fever after vaccine

#advicepls what paracetamol po recommended niyo na ipainom kay baby? vaccine niya po kanina then ngayon taas ng lagnat niya, ano po pwede gawin para bumaba lagnat niya. #1stimemom here pls help

fever after vaccine
38 Replies

Tempra mamsh, every 4hrs if may lagnat pa din. Since wala advise sayo ang pedia pa with regards to ilang ML (kino compute kasi nila yun) you can just follow yung recommended dosage. Then alagaan mo ng punas, tap water lang.. Wag warm and wag lalagyan ng alcohol.. Wag mo din kukulubin ang katawan lalo na ang paa, para makalabas ang init., then aircon mo lang sya, yung sakto lang.. Kapag kasi mainit ang paligid, mas lalo iaabsorb ng katawan nya yung init..