fever after vaccine

#advicepls what paracetamol po recommended niyo na ipainom kay baby? vaccine niya po kanina then ngayon taas ng lagnat niya, ano po pwede gawin para bumaba lagnat niya. #1stimemom here pls help

fever after vaccine
38 Replies

tempra po, sabayan ng punas ng maligamgam or kool fever for babies..check temperature after an hour. pag bumaba, mabuti. then check uli after 4hrs.pag wala ng lagnat wag n po mgbigay. pag may lagnat p, bgyan uli paracetamol. . normal reaction fever within 24 hrs ng vaccine pag lumampas n, ipaalam nlng po s pedia nya baka ibang dahilan n ng lagnat. at pag di dumedede o kumakain,.mabuting ipatingin sa doctor.