32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭

Any advice po?

32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭
48 Replies

32 weeks ako now pero di naman ako namanas ng ganyan sis tumaba lang ako. more water po siguro dapat sis tapos lakad lakad po.

more water intake, pag uupo make sure na nakaangat o nakapatong ang paa sa isa pang upuan o patungan. less salty foods.

ganyan din ako pag umaga yung kakagising ko kumikirot kamay ko na namamanhid 33weeks na po ako

Drink more water, elevate ang feet pag nagre-rest, and massage din ni hubby (mild lang). 🙂

35 weeks and 6days n PO aq..nmamanhid din Po mga kamay q..Pero ung paa q Po wla nmn Po Manas.

gantan din ako last pregnancy ko. more water intake pa po mommy. and iwas ka na sa salty.

less ng water momsh. tapos mag walk ka palagi. at itaas mo ung legs mo kapag naka higa ka

same po ganyan din nararanasan ko now ung kamay ko subrang sakit sa madaling araw

32weeks... d Pa aq namamanas sis.. peo sobra ang itinaba ko😂😂

ganyan din sakin sis 26weeks 5days palng ako dami kong nararamdaman.