32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭

Any advice po?

32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭
48 Replies

pacheck up ka te. baka pre eclampsia yan. lakad lakad k din every morning

mag 35weeks nako wala Kong manas, dipo kasi ako natutulog sa araw,

check ur bp po minsan po signs po yn ng preeclampsia more water po

more water tpos less salt sa food,taas paa kpag nagsleep

same here po 33 weeks lgi ganyn .pero wala po ako manas

lagi mo lang po taas paa mo tas kain po kayo munggo

Ako 33 weeks na. Kumikirot at namamanhid kamay ko.

wala ako manas sa paa pero manhid aking mga kamay

i-elevate mo paa mo sis. tas Lakad lakad ka😀

momsh maglakad lakad ka po ng walang tsinelas

Related Articles