ODD HEAD SHAPE

Hi! Advice Please! ? So my baby has an odd head shape (Cone shape and parang medyo tabingi) Diko alam pano i-describe eh Cone head siya dahil tagal niya sa birth canal bago lumabas tapos mahilig siya tumagilid sa isang side lang sa kaliwa niya tapos ngayon feeling ko parang di na pantay ulo niya. 4months na siya going 5months pero cone head padin siya. Hinihilot ko din yung ulo niya gaya ng sabi ng iba pero parang walang nangyayari. Sa mga mommies na naka-encounter nito sa baby nila ano ginawa niyo para bumilog? May mga suggestions na helmet therapy daw pero hindi kaya ng pera ? Advice please ?

17 Replies

Baby ko po mahaba din ang ulo, Nagttaka nga ako kasi cs naman po ako Ginawa ko nalang hinihilot ko every morning' sa awa naman po ng dyos medyo may improvement na ang head ni baby ko hnd pa gnun ka bilog pero nkikita ko ng medyo ngbago na shape niya kaya tyenatyaga ko po tlga☺ Tyaga ka lng din po momshie🙏

Ganyan din baby ko. Wala naman akong ginawa hinayaan ko lang. Bumilog naman na ulo nya. She's 7months now. If you see something different or conscious ka talaga. Ask a pedia regarding his/her head development

normal daw po pag ganyan kasi naipit yung nanganak ka.. most of the advice ng mga OB hilutin lang sa umaga..then bumabalik rin po sa normal...ganyan rin po bqby ng friend ko..ngayon ok na po...bumilog na.

Pwede nyo po sya iduyan bukod sa massage, duyan na tela po pwede kahit kumot lang gamitin nyo ganyan kasi ginawa ng tita ko sa babies nya 😊

gnyan din baby ko noon pero umaayos naman na ngyon . Sbi nila masage masage mo ung ulo para bumilog every morning at pag papaliguan si baby

Kami kasi dinuduyan namin na diy sa kumot bibilog ulo ng baby nun lahat kami magkapatid bilugin ang ulo.

Massage mo lng mommy tpos pag ntutulog cya wag lagi sa isang side lng.. ipapaling mo cya sa kabila din..

massage every morning momshie.. same sa anak ng pinsan ko.. she always massage every morning...

Ganyan din sa panganay ko nun lagi namin hinihimas pa baba sa awa ng dyos ok na