Mastitis

Advice nman po mga mamsh my mastitis po ako nag take nman n po ko ng antibiotic then nag hot hot compress at massage n din po ko ng boobs ko pero andun prin po ung namumuo na milk s boobs ko.halos 1month n po ata ung matigas na ducts s boobs ko. help nman po mga mamsh give some advice po thanks s mga sasagot.

1 Reply

Ako last week nagka clog ducts din ako to the point na nilagnat ako ng two days. May nana na ba sis? Kung wala pa, kahit masakit ipalatch mo kay baby. Tiniis ko yung sakit. 2 days kong pinalatch kay baby then kapag maliligo ako nag hahand express ako. Yung cabbage na try mo na din ba? Sabi ng iba effective daw yun eh

4y ago

okie thank u sis