Let down of milk

Hello mga mamsh.. Ask k lng po hanggang ilang months kau nagka let down ng milk.. My baby is going 3 months na this sept 6 eh pero grabe p rin ung milk n tumutulo s boobs ko. Thanks mga mamsh.. ❤️❤️

2 Replies

yung malakas na let down until mga 6 months. pwede nyo po icollect using milk catcher or use breast pads po.

More than 4mos na baby ko , until now may let down pa rin.. Nakaka ilang palit ako ng damit kada araw.