Baby Bath

Advice ng doctor, everyday daw po paliguan si baby 1month and 25 days napo ngayun unless kung bumabahing parang sisipunin ganun pero sabi naman ng iba bawal daw paliguan si baby kapag tuesday and friday kasi wala padaw po balahibo or si baby so may possible na mag ka pulmonya si baby if papaliguan araw araw. Just asking lang po, salamat po sa sasagot

2 Replies

It's a myth na tue. And fri not allowed paliguan ang baby Sa klima natin momshie kawawa ang baby at prone pa sya sa bacteria at virus kpg hndi sya napaliguan Kpg ngising c baby galing s pgkakatulog at iras n ng ligo nya ipahinga nyo po muna ang ktwan nya at wg nyo muna agd paliguan pra po hndi mbibigla ang ktwan nya at wg sya ibabad s pagligo pra d kargado lamig and also Patagilid po ang pgpapatulog s baby pra ung likod nya hndi natutuyuan ng pawis at ung dibdib hndi malamigan sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and avoid muna s crowded area and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan to prevent ang ubo at sipon. it helps s baby ang himalayan salt lamp and ung mga plants n natural air purifier

4y ago

Your welcome 😃 everyday po dpat naliligo c baby unless my lagnat po punas punas lang

pamahiin po ng mga oldies na bawal maligo ng tues and fri. qng ok nman po health ni baby much better po everyday maligo lalo na sobra init n ngaun ng panahon.