Hi po! Ilang buwan niyo po pinaliguan si baby araw araw? Ksi sabi bawal daw po kpag tuesday and friday. Thankyou po.

8 Replies

Never heard na bawal paliguan kapag Tuesday and Friday, sa init ng panahon ngayon. Dapat pinapaliguan ang nga babies.. Naiinitan din sila, kung ayaw mo naman paliguan siguro punasan mo na lang. Para mapreskohan kasi baka magka bunganhmg araw sila kapag Naiinitan. :)

5y ago

Thankyou so much po sa advice ☺️

Nung unuwi po kami galing hospital, daily ko po pinapaliguan si lo except po kapag malamig ang panahon, may sipon at lagnat. Yung pakiramdam po kasi ng baby e mainit. Hindi po sya nakakatulog ng maayos kapag hindi nakakaligo.

2 to 3 times a week lang po dapat paliguan si baby kasi nawawala ang natural na oil na nagsisilbing proteksyon sa kanyang balat. Google nyo po or i youtube nyo.

5y ago

Ay hnd po yan totoo.. 😅😅 araw araw po dpat. Sa init at para sa hygiene nlng po ng bata. Since birth dpat po nililigo na sila. Kaya nga po mild soap lang kc para hnd matanggal ang natural oil ng body 😚

Mulat mula araw araw ko pinaliliguan si baby ko. Except nalang kung talagang malamig yung panahon or may sakit siya.

i bathe my baby twice a day everyday pwera nalang kapag bagong vaccine po siya. :)

simula paguwi sa hospital, daily naliligo daughter ko. yun din bilin ng pedia. 😊

5y ago

Kaya nga po eh

i bathe my baby everyday except when she has fever due to vaccination.

every day ko po pinapaliguan