Bath time

Mga Momsh naniniwala ba kayo na bawal paliguan si baby ng Tuesday at Friday?

50 Replies

Hindi mamsh. Pamahiin lng yan.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Ako po naniniwala. Dti every friday d ko tlga pnapaliguan after 1 year lng nman po un kpg nka 1 year na cla every day na.. D dw po mgging sakitin mga baby kpg d pnapaliguan ng friday at totoo nga po wla po clang kahit anong nramdaman na d mganda kya po naniniwala po ako... Ung pnsan ko pnapaliguan mya dti everyday aun sakitin ang anak pero nung cnbi ko na wg paliguan d na po sakitin anak nya

Kami po naniniwala, un kasi sabi ng lola ko. Kaya sinunod ko. Wala naman mawawala. So 9months na si baby pero never nagkasakit. Then nung minsan na mainit. Pinaliguan ko siya ng tues & fri. Dun nagstart, nagkasakit siya. 😔 Hindi ko sure if dahil dun. Kaya ngayon di ko na muna ulit pinapaliguan ng tues & fri.

Kasabihan yan ng matatanda. Parang wala namang bawal na araw para maligo. Especially pag mainit ang panahon, importante na presko ang feeling ng babies.

Hindi po totoo yun, wala po kinalaman momshie ang araw ng tuesday o friday sa kalusugan ng baby.☺

Hndi po. Everyday po namin pnapaliguan si baby kasi kpag d sya nkaligo sobrang badtrip na po nya.

Nope. Everyday nililiguan ko c baby. Kawawa kundi ko liguan everyday.. sobra init ng panahon.

No, di po ako naniniwala. Everyday po naliligo si baby simula nung 3 days old sya..

Myth lang momsh. Mas maganda parati paliguan para masanay si baby at di mainitan

d po eh..sa panahon ngayon mas pinapaniwalaan yong init na maramdamn natin noh